ตั้งครรภ์7เดือนลูกในครรภ์น้ำหนัก1400

น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ...#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราไปหาหมอมาตอน 29 วีค หมอบอกน้ำหนักขอให้ได้ 1,400 กรัม เป็นน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ แต่ของเรามากกว่านิดหน่อย หมอบอกว่ายังโอเค

แม่เคยเข้าไปดูฟีเจอร์ติดตามการตั้งครรภ์มั้ยคะมันมีบอกทุกสัปดาห์ว่าลูกต้องหนักเท่าไรค่ะ

3y trước

แม่กดเข้าไปดูตรงรูปท้องในแอพนะคะจะมีบอกว่าอายุ​ครรภ์​เท่านี้น้องควรจะหนักเท่าไร​

ใน app นี้เองจะมีให้ติดตามพัฒนาการของทารกในครรภ์ คุณแม่ลองศึกษาดูนะคะ

ตอน 30 วีค ลูกเราก็ได้แค่ 1600 กรัมเองค่ะไม่รู้มากหร่าน้อยไป

ของเรา27wน้ำหนักน้อง1249 ตามเกณนะคะ

แม่ลองเทียบดูตามนี้นะคะ

27w6d 1020ค่ะ ตามเกณฑ์เลยค่ะ

บ้านนี้28วีค 1200กรัมค่ะ

ขอบคุณคะ

เยอะค่ะ