ในแต่ล่ะไตรมาส น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลค่ะ ในแต่ล่ะไตรมาส ตอนนี้ท้องได้18w น้ำหนักขึ้นมา3โลเอง #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักรวม 8 กิโลกรัมค่ะ ขึ้นตามเกณฑ์ ท้องปกติ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ด้วย

ทางนี้37w 9โลแล้วค่ะ ไตรมาสสุดท้ายขึ้นแบบพุ่งทะยานมาก

ตอนเรา20wขึ้นมา1กิโลค่ะ วันคลอดขึ้นมาทั้งหมด10กิโล

20W ขึ้น4โลค่ะ 24W ขึ้นมาอีก3เป็น7โล 🤣