20week2dayค่ะ

น้ำหนักขึ้น7โล ท้องแรกนะ ท้องเล้กไปมั้ยคะ คนชอบทักว่าท้องเล้กมาก รอคลอด2ธันวาคมจ้า??

20week2dayค่ะ

ของเราใหญ่กว่าอีกแหละ​ แต่ท้องแฝดมีแต่คนบอกว่าใหญ่มาก​ น่าจะพุงด้วย​ 555

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังแอบคิดว่าท้องตัวเองเล็กอยู่เหมือนกันค่ะ

เราท้องสองแล้ว ตอนนี้ 22 w นน. ขึ้นมา 7 โลเหมือนกัน แต่ท้องใหญ่กว่านี้ค่ะ

ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่เราอ้วน ท้องเราออกเยอะกว่านี้ อิอิ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย..บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา5กิโล

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ19วีค​ น้ำหนักขึ้นมา7โลจ้า

ปกติค่ะไม่เล็ก จะเห็นชัดตอน 7 เดือนค่ะ

20wk 6 day ค่ะ น้ำหนักขึ้น3โลท้องแรกค่ะ

5y trước

นิดหน่อยค่ะตอนออกกำลังกาย

เพิ่ง 5 เดือนเองค่ะ 6-7 เดือนใหญ่ขึ้นแน่

คลอดวันเดียวกันเรยค่ะแม่ ผุ้ชายค่ะ