มีบ้านไหนน้ำตาลในเลือดสูงระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำตาลในเลือดสูง

ตรวจแล้วน้ำตาลเกินค่ะ เรางดหวาน ถ้ากินน้ำก็กินแบบหวาน25% แล้วกินน้ำอัดลมที่เป็นน้ำตาล0%เวลาอยากกิน ลดแป้งลงครึ่งนึงคือหนึ่งทัพพีพูน ล่าสุดไม่ต้องฉีด อินซูลินค่ะคุมอาหารอย่างเดียวค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานเลยคะ เจาะตรวจทุกวันน้ำตาลสูงมาก ฉีดอินซูลินวันละครั้งไปตรวจครั้งหน้าสงสัย ใด้ฉีดเพื่มแน่คะ