น้ำหนักน้อย

น้อง 9 เดือนจะ 10 เดือนแร้วค่ะ ตอนนี้เพิ่ง 7 โล น้องกินข้าวเก่ง กินนมเก่งค่ะ แต่นน.ไม่ขึ้น ตอนนี้ตกเกณฑ์แร้วค่ะ ใครมีวิธีเพิ่มนน.บ้างแนะนำที

1 Trả lời

ลองใส่น้ำมันมะกอกในข้าว น้องกินนมอะไรค่ะแม่

5y trước

น้องกินนมแม่ค่ะ ใส่เยอะไหมคะ