ลูกไม่ค่อยทานอาหาร

น้อง 8 เดือน 17 วัน ทานข้าวยากมากค่ะช่วงนี้ ก่อนหน้านี้ทานเยอะพอสมควร ทุกวันนี้ต้องหลอกต้องล่อ เปลี่ยนอาหารก็แล้วลองอะไรใหม่ๆก็แล้ว น้องก็ยังไม่ยอมทาน ควรทำยังไง มีแม่ๆท่านไหนพอรู้หรือแนะนำได้บ้างคะ **นมน้องทานปกติค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

เหมือนกันจ้าแม่ช่วง8เดือน เลยลองให้ทานข้าวเหนียวดู น้องชอบกินซะงั้น จากนั้นน้องก็กินมาตลอด ไม่เอาข้าวบดอีกเลยจ้าแม่

แม่ลองให้น้องทานอาหารหยาบๆดูมั๊ยค่ะ อาหารนึ่งสุกอ่อนๆให้น้องหยิบทานเองค่ะ

ปันหาโลกแตกของคุณแม่หลายๆคนเลยค่ะ วัยนี้น้องรู้มาก หลอกยาก ติดเล่น

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยทานเหมือนกันค่ะ น้องติดเล่น

4y trước

จริงค่ะ พาน้องขี่รถเล่นน้องถึงยอมทาน🤣

น้องอยากกินข้าวเม็ดหรือเปล่าค่ะแม่