ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง 7 เดือนแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ไม่ทราบว่ากลับหัวไวไปไหมคะ กำหนดคลอด 14 พ.ค. ค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เหมือน กันเลย คะ 6เดือนกว่า เอง กับหัวแล้ว จะเป็น อะไรใหม 26 พ.ค นัดคลอด

กำหนด 14 พ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ ซาวล่าสุดตอน 6 เดือนกว่าๆยังไม่กลับหัวค่ะ

กำหนดใกล้ๆกันเลยค่ะ เราก็กลับหัวแล้ว กังวลว่าจะตีกลับขึ้นมามั้ย5555

ไม่ไวนะคะ จองเราน้องกลับหัวตั้งแต่อายุครรภ์ 24 w แล้ว คลอด11. พค. ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่หมุนตัวเลยค่ะแอบกัลวลอยู่เพราะท้องแรกคลอดเอง

ไม่ไวค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด 38+2 น้องไม่เคยกลับหัวเลยค่ะ เลยต้องผ่า

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้34+4 แล้วค่ะ

กำหนดคลอด14พฤษภาเหมือนกันเลยคะบ้านนี้นี้กลับหัวแต่25วีคละคะ

เราถามเพื่อนเพื่อนบอกกับหัวช่วง7เดือน แต่คลอด9เดือนปกติคะ

บ้านนี้กลับตอน 7 เดือนเหมือนกันคะจนตอนนี้จะคลอดแล้วคะ