น้องน้ำลายไหลตลอดปกติไหม?

น้อง 4m 1d น้ำลายไหลทั้งวันคะ ยกเว้นตอนนอนปกติไหมคะ เริ่มไหลตั้งแต่ 2 เดือนคะ

น้องน้ำลายไหลตลอดปกติไหม?

ปกติค่ะแม่ หมอเคยบอกว่าลูกเล่นน้ำลายกำลังฝึกหัดพูด น้องบ้านนี้6เดือนยังไหลเยอะเลยค่ะ😆

ปกตินะคะ บ้านนี้ 4 เดือนเหมือนกัน เปลี่ยนผ้ากันเปื้อน เปลี่ยนเสื้อบ่อยมากในแต่ละวัน😅😆

ปกติน้องเล็กก็ไหลอย่างนี้ค่ะ เดี๋ยวอีกหน่อยก็จะแบบเล่นน้ำลาย

บ้านนี้มาไหลตอน4เดือนจ้าตอนนี้6เดือนไหลเป็นน้ำตกเลยค้าา

ปกติค่ะ ต่อมน้ำลายกำลังทำงาน น้องยังควบคุมไม่ได้ค่ะ

ปกติครับของผมคนกลางก็เป็นแล้วก็หายไปเองครับ

ปกติคะ บ้านนี้ 7 เดือน ยังมีย้อยๆบ้าง บางครั้งคะ

ภาษาทางบ้าน คนเฒ่าคนแก่เขาบอกว่าอาจเป็น "ตาล"

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่ไหลย้อยค่ะ แต่เล่นน้ำลาย

บ้านนี้ 6เดือนแล้ว ยังพ่นน้ำลายอยู่เลย