น้องไอหนักหลายครั้งจนอ้วกออกมา

น้อง 2ขวบกว่าจะ3ขวบมีอาการไอหนักอยู่สักพักใหญ่แล้วอ้วกโดยเฉพาะตอนกลางคืน น้องนอนห้องแอร์ 25องศา ลูกใครเป็นบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เสมหะเยอะค่ะ ต้องเคาะปอด ล้างจมูก ดูดเสมหะถ้าน้องยังไม่สามารถขับเองได้ อ้วกคือขับเสมหะออกมาก็ดีค่ะลองสังเกตที่เสมหะ ถ้าไอมากให้รีบไปหาหมอนะคะ เดี๋ยวลงปอด

พาหาหมอแม่ เอายามากินจะหายไวคะ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ