พัฒนาการลูกน้อยช้า

น้อง9เดือน17วันคว่ำหันตัวไปมา แต่ไม่คลานไม่พลิกดงายลุกนั่งเองไม่ได้แต่จับลุกนั่ง นั่วได้ น้องจับของ้ล่นแต่ไม่เคยอทไม่จับอาหารใส่ปาก คุยออกเสียงร่าเริงอารมดีอม่ช่วยฝึกน้องทุกวันแต่ก้ไม่คืบหน้าเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะแม่ต้องทำอย่างไรดีคะเคยพาไปหาหมอแล้วค่ะก้บอกรอดู1ขวบ

แม่ลองฝึกน้องนั่งให้อยู่ระหว่างขาของแม่ให้หลังน้องชิดกับช่วงท้องแม่แล้วหาหนังสือนิทานให้น้องดูไหมคะบ้านนี้ก็กำลังฝึกอยู่เหมือนกันค่ะ

7mo trước

น้องนั่งได้ค่ะแม่แต่ลุกนั่งเองไม่ได้ค่ะแม่ต้องจับนั่งค่ะ❤️❤️

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ การหยิบของทานเองเราซื้อขนมเด็ก 6 เดือน+ มาให้ลูกฝึกค่ะ

7mo trước

น้อง8.4โลค่ะ น้องจับของทุกอย่าวแต่ไม่เอาเข้าปากค่ะแม่

การพัฒนาของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ รอดูน้อง 1 ขวบดูนะคะ

7mo trước

ค่ะแม่ คุณหมอก้บอกแบบนั้นค่ะ❤️❤️