ลูกมีเสลดแม่ๆมีวิธียังไงบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะสงสารลูก น้องหายใจลำบากเวลาเปล่งเสียงเสียงน้องแหบๆมีเสลดค่ะ น้อง5เดือน ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง5เดือน ค่ะ กินยาได้ไหมมีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้ดูดนมเยอะๆ ถ้าไม่หายก็เคาะปอดจ้า จับนอนคว่ำบนหมอนแล้วแม่ตบๆที่หลังน้องค่ะ ลองหาคลิปในยูทูปดูก็ได้ค่ะ