น้อง5เดือน

น้อง5เดือน14วันแล้ว คว่ำได้อย่างเดียวเลย พลิกยังไม่ได้ มันช้าเกินไปไหมคะ เพื่อนคนอื่นพากันนั่งแล้ว 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้อง5เดือน

ลูกเรานั่งตอน7เดือนคลานตอน7เดือน ตอนนี้8เดือนเริ่มเกาะยืนเเล้วจ้าา

ไม่ช้าหรอกค่ะ ขึ้นอยู่กับพัฒนาการเด็กและการเลี้ยงดู. ที่จะฝึก.

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วก่ยังคว่ำไม่ได้คะมีแต่พยายามค่ะ

บ้านนี3เดือน13วันนอนควำเองได้แล้วจร้า

เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกันค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6เดือนคว่ำค่ะ