สอบถามเรื่องนมหน่อยคะ

น้อง4เดือนทาน นมs26โกล เวลาถ่ายน้องถ่ายเป็นสีดำๆน้ำตาลๆ แต่ไม่มีอาการงอแง 3-4วันถ่ายครั้งแบบนี้ปกติมั้ยคะ ควรจะเปลี่ยนนมดีมั้ย ครั้งแรกทาน เอ็นฟาสีทอง ถ่ายยาก เปลี่ยนมาเป็นเอ็นฟาสีม่วงสูตรย่อยง่ายมันดีคะแต่กลัวว่าอีกหน่อยระบบขับถ่ายน้องจะถ่ายเองยาก เลยเปลี่ยนมาเป็นs26โกล แรกๆน้องก็ถ่ายสีเขียวๆหลังๆมาเป็นสีดำเลยคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าควรจะเปลี่ยนนมดีมั้ย เปลี่ยนทานยี้ห้อไหนดี ขอบคุนคะ

1 Trả lời

สีแบบดำ หรือออกเขียวๆค่ะ ในนมผงบางยี่ห้อผสมธาตุเหล็ก ทำให้ถ่ายออกมามีสีนั่นค่ะ ถ้าน้องกินนมได้ดี ท้องไม่ผูก ก้กินตัวเดิมแระค่ะ

5y trước

ออกดำเลยคะแม่