น้องชอบร้องกรี้ด

น้อง3เด่อน23วัน ชอบเล่นส่งเสียงกรีดๆดังตลอดแต่อารมณ์ดีค่ะแบบนี้ส่งผลเสียอะะรบ้างคะกระบอกเสียงหลอดลมน้องจะมีปัญกาไหมคะ

ปกติค่ะ เค้าเห่อค่ะ เค้าพึ่งรู้ว่าตัวเองพูดได้กรี๊ดได้🤣 บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ตื่นเช้ามากรี๊ด แต่ถ้าแม่กังวลพาไปปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ่เพื่อความสบายใจของแม่☺️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบเล่นจะกรี๊ดๆ แม่ก็กลัวลูกเจ็บคอ 😂😂😂

บ้านนี้ตื่นปุ๊บกรีณดปัปลูกชายนะ กรี๊ดเป็นสาวเลย