กินนมกี่ออนซ์

น้อง3เดือน20กว่าวัน แม่ให้น้องกินครั้งละกี่ออนซ์ค่ะ

ปกติลูกกินเต้า ไม่รู้รู้ว่ากี่ออนซ์ พอปั๊มให้กิน กินแค่1ออนซ์ หรือออนซ์ครึ่งแค่นั้นเองค่ะ แต่น้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะ

5y trước

บ้านนี้ปั้มให้กิน กินครั้งละ3-4ออนซ์ แต่เว้นช่วง2-3ชั่วโมง บางทีชั่วโมงครึ่งกินต่อ เเต่กลางคืนกินเเค่6ออนต่อคืน ตื่นกินครั้งละ3ออน กลางวันจะกินเกือบ18-24ออนซ์ ปั้มกันเหนื่อยเลยคะ

บ้านนี้3เดือน7วัน น้องเข้าเต้าครั้งละ10-15นาทีเองค่ะ ถ้าใช้ขวดครั้งละ2-3ออนซ์น้องกินน้อยมากค่ะ ห่วงเล่น

บ้านนี้ก็เข้าเต้ากินน้อยมากเลย 3 เดือนแล้วเพิ่งจะได้ 5 โลเองทำยังไงดี

ให้กินตามนี้นะคะ ไม่มากไปกว่านี้น้าน้องตะโอเวอร์ฟีดดิ้งเอา

น้องเจ้าคุณ 3เดือน20วันกินละ3-4ออนซ์ค่ะ

กินเต้า​ค่ะ​2​ชม.กว่ากินครั้งนึงค่ะ

ตาม + คิดว่า เท่าที่เขาจะอิ่มป่าวอภ

ตามนี้เลยจ้าแม่