อาการผิดปกติ

น้อง3เดือน ดูดขวด มีอาการดูดคาย ดูดคาย หายใจเหมือนเหนื่อย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ เครียดมากเรยค่ะ ลูกคนแรก ไม่รู้อะไรเรยย ?

บ้านนี้พึ่งฝึกดูด นมเหมือนขึ้นจมูก สำลักด้วย หายใจเหมือนเหนื่อยเหมือนกันค่ะ เครียดเลยย

จุกนมอาจจะรูใหญ่กลืนไม่ทันคะ ลองใช้จุกนมแบบนี้ดูนะคะ

พาไปให้หมอเช็คให้ค่ะ ชัวร์สุด

ปดติจ้าบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

6y trước

ขอบคุณนะคะ

ปิดขวดนมแน่นไปไหมค่ะ.ถ้าแน่นมาเดกจะเหนื่อยกับการดุดขวดค่ะให้คุณแม่พยามอย่าบิดจุกนมแน่นเกินไป