น้อง3เดือนแล้วยังไม่คว่ำ

น้อง3เดือนนิดๆแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ ช้าไปไหม แม่ๆคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้อง3เดือนแล้วยังไม่คว่ำ

บ้านนี้3เดือน19วัน คว่ำพลิกไปมาแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ หากเขาทำท่าจะคว่ำ แม่ช่วยเขาเรยค่ะ เด่วเขาก็คว่ำได้เอง พัฒนาการเดกแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังไม่คว่ำเลยแม่ ทำท่ามุดๆจะคว่ำอย่างเดียวแต่ยังคว่ำเองไม่ได้ ต้องคอยช่วยเขาคว่ำเรื่อยๆ เดี๋ยวเขาก็คว่ำได้เอง สู้ๆไปด้วยกันนะแม่

2y trước

ใช่แม่ ของหนู ลูกมุดๆจะคว่ำแต่ยังดันตัวเองไม่ได้ต้องคอยช่วยคว่ำ แต่ดันตัวเองจะยืนสงสัยอยากเดินเลยมั้งแม่ 🤣🤣

จับน้องคว่ำบ่อยๆนะคะ คอน้องได้ยก บ้านนี้ น้องพยายามจะคว่ำเองทุกวันแต่ก็ยังคว่ำไม่ได้ 3เดือน10วัน

บ้านนี้2เดือนกว่าพยายามจะคว่ำคว่ำได้สามสี่ครั้งหลังจากนั้นก็ไม่คว่ำจนตอนนี้สามเดือนกว่สแล้ว

บ้านนี้คว่ำ 2 เดือน 24 วันค่ะ แต่ไม่ชอบคว่ำ ชอบให้อุ้มมากกว่า 😂 ตอนนี้ 3 เดือน 17 วันแล้วค่ะ

3 เดือน 15วัน ยังไม่คว่ำจ้า เราให้เป็นไปตามพัฒนาการของเขาเอง ไม่บังคับเขาค่ะ

บ้านนี้คว่ำเองได้บ้างไม่ได้บ้างอย่ากังวลน่ะแม่ใจเย็นๆเดี๋ยวเขาก็ทำได้

หลานเราคว่ำ 4 เดือน ลูกเราคว่ำตอนเกือบ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้จับนอนตะแคงน้องคว่ำเอง 2จะ3เดือนค่ะ