ขี้กลากน้ำนม

น้อง3เดือนครึ่ง เป็นขี้กลากน้ำนมใช้ครีมอะไรทาได้บ้างค่ะ

เช็ดน้ำเกลือค่ะ อีเซอร่า หรือพวกครีมออกแกนิคค่ะที่อ่อนโยนกับผิวน้อง แต่ละคนถูกกับแบรนไหนไม่เหมือนกันค่ะ

เพิ่งไปหาหมอมาคะ หมอให้ใช้วาสลิน แล้วก็พยายามอย่าให้ตรงที่น้องเป็นเปียกคะ คอยเช็ดให้แห้ง