น้องชอบกำมือ

น้อง2เดือนชอบกำมือตลอดเลยค่ะ​ เวลาหลับน้องก็กำ ทำยังไงไห้น้องแบมือบ้างคะ

น้องชอบกำมือ

แม่จ๋าาาา อยากจะเล่า คนแรกเป็น​ลูกสาวนะคะกำมือมาแต่เกิด ยายบอกดูนะๆ โตมาจะเก็บเงินเก็บทอง ไม่ยอมให้กระเด็น555 แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยว​เค้าจะค่อยๆ คลายเองนะคะ

เดวช่วง​ 3​ เดือนก้อจะเริ่มคลายมือเองจร้า​ หัดให้น้องจับของและไม่ต้องใส่ถุงมือจะทำให้คบายมือเร็วขึ้นค่ะส่วนใหญ่พอ​ 4​ เดือนก้อคลายเต็มที่แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็กำค่ะ​ พอ3เดือนเอาเข้าปากทั้งกำปั้นเลย​ ดมมือดูเหม็นมาก​ ต้องคอยเช็ดให้ตลอด😌😌

ซื้อตุ๊กตามือจับให้น้องจับเล่นค่ะ ฝึกกล้ามเนื้อมือ

5y trước

แบบในรูปเราเคยซื้ออันละ77บาทค่ะ

เป็นปกติของเด็กค่ะ เดี๋ยว3เดือนก็ดูดกำปั้น

5y trước

บ้านนี้ก้อ2เดือนดูดกัมปั้น ตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือน ก็ยังกำอยู่เลยค่ะ

ปกติของเด้กค่ะแม่

จ้ำม่ำมากเลยลูก

So cute