การขับถ่าย

น้อง1เดือน9วัน 2-3วันแล้วเค้าไม่ถ่ายจะเปนอะไรมั้ยค่ะ น้องไม่งอแง ท้องก็ปกตินะค่ะ

ยังไม่ถือว่าผิดปกติค่ะ แต่คุณแม่ช่วยน้องได้ ด้วยการทานส้ม มะละกอ หรือถ้าสุดๆแช้วไม่ถ่ายจริงๆ ลูกพรุนเลยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ ลองดูนะค่ะ

5y trước

พรุนสดหรอค่ะ

ปกติจ้า