น้อง1เดือน 17วัน ติดเชื้อไวรัส RSV

น้อง1เดือน 17วัน ติดเชื้อไวรัส RSV อาการเริ่มจากมีน้ำมูก ไม่มีไข้ หายใจเหนื่อย พอวันที่3 เริ่มไอ กินนมได้น้อย ซึม พาไปหาหมอเกือบไม่ทัน เตือนแม่ๆที่มีลูกเล็กอย่าชะล่าใจนะคะ ถ้ามาช้ากว่านี้1วัน น้องอาจไม่อยู่กับเราแล้ว

น้อง1เดือน 17วัน ติดเชื้อไวรัส RSV

หายไวไวนะคะคนเก่ง สู้ๆนะจ๊ะ💕

หายไวๆนะลูก แข็งแรงเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องหายป่วยไวๆนะคะ😟

หายไวไวนะค่ะ พระคุ้มครอง

ขอให้น้องหายไว้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆ

พระคุ้มครอง หายไวๆนะลูก

หายเร็วๆนะค่ะสู้ๆค่ะ

น้องติดได้ยังไงทราบไหมคั

5y trước

ติดจากคนโตหรือควันบุหรี่ค่ะหมอบอก

ขอให้น้องหายดีไวๆนะคะ