ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

น้อง1เดือนกับอีก8วัน หลังกินนมมีเสียงครืดคราด กินนมเสร็จกว่าจะได้นอน แล้วก็ทำท่าเหมือนมีอะไรคิดคอ บิดตัว ทำท่าเหมือนคอแข็ง(จะอ้วก) ปกติไหมคะ กลัวลูกจะมีเสมหะเยอะจนเกิดการติดเชื้ออื่นๆตามมา

1 Trả lời

ลองไปให้หมอตรวจดูค่ะ ถ้ามีเสมหะจะได้ยาละลายเสมหะมา

2y trước

ขอบคุณคะ