ฉีดวัคซีน

น้อง 2เดือน 13วัน วันนี้กิน ไอโอดีนและฉีดวัคซีน รู้สึกว่าน้องจะซึม ๆ ไม่ค่อยกินนม มีแต่จะนอน เหมือนจะมีไข้ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแล้วทำยังงัย

1 Trả lời

หลังฉีดวัคซีนน้องอาจมีไข้ต่ำๆได้คะ วิธีแก้เริ่มจากเช็ดตัว ไม่ดีขึ้นทานพาราเด็กได้คะ