น้องไม่ดื่มนมสต๊อกมีบ้านไหนเปงบ้างคะ

น้องไม่ยอมดื่มนมสต๊อก

บ้านนี้ก็ไม่กินนมสต๊อคค่ะ ไม่ยอมเลย จนตอนนี้นมแม่หดต้องพึ่งนมผงแล้วค่ะ

นมสต็อคจะมีกลิ่นหืน น้องคงไม่ชอบค่ะแม่ ต้องผสมนมใหม่กับนมสต็อคดูค่ะ

บ้านนี้น้องก็ไม่กินนมสต๊อกเหมือนกันค่ะ

ค่อยผสมนมใหม่ค่ะ