ข้อเท้าลูกเป็นแบบนี้แม่ๆใช้อะไรคะถึงหาย

น้องได้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนแรกเป็นแค่รอยแดงๆ

ข้อเท้าลูกเป็นแบบนี้แม่ๆใช้อะไรคะถึงหาย

ตอนนี้น้องได้ 1 ขวบแล้วค่ะ ตอนนั้นก็พาไปหาคุณหมอนะคะ หมอบอกว่าน้องน่าจะแพ้อะไรซักอย่างเลยให้ยาทีเอครีมมาทาและให้ใช้ครีมของยูเซอรีน ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ จะมีผื่นขึ้นบ้างถ้าอากาศร้อนหรือเย็นเกินไป ทายาก็หายค่ะ

ลูกเราเป็นคะแต่ไม่หนักเหมือนในรูปเเค่ลอกๆ ลูกเราอ้วน จ้ำม่ำ เราทาวาสลีนให้ตลอดค่อยๆหายคะ

หลานสาวเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกนึกน่าจะผิวแห้งอย่างเดียว พอหาหมอก็มีแพ้อาหารด้วยค่ะ

ลูกสาวเคยเป็นค่ะผิวแห้ง แต่ไม่ได้เป็นขนาดนี้ หาหมอนะคะแม่

หาหมอดีกว่าจ้ะ น้องยังเด็กซื้อมาทาเองอันตราย

ใส่ถุงเท้ารัดเกินไปมั้ยคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น่องแพ้อะไรไหมคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ