ทีมเดือนสิงหา มาอวดตัวเล็กกันค่ะ

น้องได้ 1 เดือน 4 วันแล้วครับ น้ำหนัก 5,174 กรัมแล้ว หมอบอกขึ้นเยอะเกินไปให้ระวัง บ้านไหนน้องจ้ำม่ำเหมือนกันบ้างคะ 😂 ปล. แม่เลิกถุงมือให้น้องแล้วนะคะ แต่ใส่เฉพาะตอนกลางคืนค่ะ

ทีมเดือนสิงหา มาอวดตัวเล็กกันค่ะ

บ้านนี้น้องได้1เดือน 16 จ้า

1เดือน12วัน น้ำหนัก 4608 กรัม

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

1เดือน23วันค่า☺️☺️

จ่ำหม่ำจังเรยคะ

น้องทานนมอะไรค่ะ

3y trước

นมแม่ เสริมนมผงค่ะ Hi-Q super gold plus c

ทานนมแม่ไหมคะ

กินนมอะไรค่ะแม่

3y trước

นมแม่เสริมนมผง Hi-Q super gold plus c ค่ะ

จ้ำม่ำจังค่ะ

ยินดีด้วยค่า