ผิวลอก

น้องได้6วัน ผิวน้องลอกแห้งผิดปกติไหมค่ะ (แม่มือใหม่)

ผิวลอก

เป็นเหมือนกันค่ะ แฟนตกใจมาก แม่บอกอย่าไปดึงนะเดี๋ยวมันจะหลุดเอง ใช้ออยผสมน้ำอาบ อาบน้ำเสร็จก็ทาวาสลีนเจลที่เราทาปากทาบางๆตรงที่ลอก 3อาทิตย์ก็หลุดค่ะ

ปกติค่ะ อาบน้ำแล้วก็จะค่อยๆ หลุดออกเอง ห้ามแคะ แกะ เกานะคะ อาจหยดน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหรือเบบี้ออยด์ ในน้ำให้น้องอาบได้นะคะ ผิวน้องจะได้ไม่แห้งมาก

4y trước

ใช้ได้ปกติค่ะ

ไม่เป็นไรจ้าเดี๋ยวก็หายอาบน้ำผสมเบบี้ออยนะคะ อย่าแกะค่ะ บ้านนี้เคยเป็นมาแล้วตอนนี้น้อง3เดือนหายเกลี้ยงเองจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแต่ตอนนี้น้องได้17วันน้องหายแล้ว เวลอาบน้ำให้หยดออยลงไปด้วยค่ะ จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน ตอนอาบน้ำให้น้องค่อยลูบๆออกก็หลุดออกค่ะ ไม่ต้องถูนะคะเพราะผิวเด็กบาง

ปกติค่ะ อาบน้ำเดี๋ยวจะค่อยๆหลุดหายไปหรือถ้ากลัวน้องเจ็บแม่เอาออยทาคะ

ปกติค่ะ อาบน้ำผสมเบบี้ออยล์บ่อยๆก็หลุดเองคะ แค่อย่าถูนะคะน้องจะแสบ

อาบน้ำ ทาออย เดี๋ยวก็หลุดเองค่ะ อย่าดึงอย่าลอกนะคะ กลัวน้องเจ็บ

ของบ้านนี้ก้อเป็นจ้า คลอดได้7 วัน ลอกเหมือนกันน้องผิวแห้ง

ของลูกเราก็เป็นค่ะ ใช้ออยหยดลงในน้ำเวลาอาบช่วยได้ยุนะคะ