ผิวลอก

น้องได้6วัน ผิวน้องลอกแห้งผิดปกติไหมค่ะ (แม่มือใหม่)

ผิวลอก

ไม่คะแม่ไม่ต้องกังวลคะลูกบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะคุณแม่ใช้ออยพสมน้ำอาบผิวจะได้ไม่แห้งค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลย ปล่อยให้หลุดคนเดียวค่ะ

ลอกค่ะ เดี๋ยวหลุดออกเอง เราไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ

ปกติค่ะ.บ้านนี้ผ้าชุบน้ำอุ่นค่อยๆเช็ดออกค่ะ

บ้านนี้ก็ลอกค่ะใช้ออยหยดผสมกับน้ำตอนอาบค่ะ

บ้านนี้ก็ลอกจ้า เราเอาวาสลินทาบางๆ😊

ที่บ้าน อาบน้ำผสมออย ลอกออกเร็วค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวลอกหมดผิวก็สวยค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ลอกทั้งตัวเลย