เครียดน้องได้5วันกินนมน้อย

น้องได้5วันแล้วค่ะ หลับอย่างเดียวไม่ค่อยกินนมเลย ต้องปลุกกันมากินตลอด บางครั้งก็ไม่ยอมกิน เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้น้องทานเก่งๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แม่หมั่นปลุกน้องมากินนมทุกๆ 2 ขั่วโมงนะคะ แม่ไม่ต้องเคลียดค่ะ เค้ากำลังปรับตัวอยู่ค่ะ แม่เคลียดเดี๋ยวน้ำนมหดนะคะ 😊

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ