ตุ่มแดงที่ลิ้น

น้องได้4เดือนลิ้นน้องมีตุ่มแดงที่โคนลิ้น4ถึง5ตุ่มแต่น้องกินนมได้ปกติไม่งอแงมันคึอตุ่มอะไรค่ะบ้านไหนเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยค่ะลูกคนแรกจ้าขอบคุณค่ะ

น่าจะร้อนใน แต่เพื่อความชัวร์ไปหาหมอคำตอบถูกที่สุดนะคะ

คุณแม่พาน้องไปพบแพทย์ดีกว่ามั้ยค่ะ เพื่อความปลอดภัย