แม่ๆให้น้องกินนมตัวไหนถ่ายปกติ

น้องได้1เดือน กินนมแม่สลับกับนมผง กินนมผง s-26 gold Sam แต่น้องถ่ายวันละครั้ง และผายลมเหม็น แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ถ่าย กลางคืนก็งอแง ไม่สบายท้อง ท้องอืด แม่ๆส่วนมากให้ลูกทานนมตัวไหนค่ะที่ถ่ายปกติดี

1 Trả lời

บ้านนี้ 1 เดือน 20 วันกินดูแลค+นมแม่ถ่ายวันละ1-2ครั้งไม่งอแงเลยค่ะ