ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องได้1เดือน5วัน ให้กินนมผง+กับนมแม่ได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ แต่อยากให้นมแม่ล้วนจะดีกว่านะคะ แม่นมน้อยหรอคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารบำรุงเยอะๆ ให้น้องเข้าเต้านานๆ หรือปั๊มทุก3-4ชม. หรือเข้าเต้า+ปั๊มกระตุ้น เดี๋ยวนมก็เพิ่มเรื่อยๆนะคะ สู้ๆค่ะ นมแม่ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากเกินพยายามค่ะ

ได้ค่ะ แต่อยากให้แม่ลองพยายามก่อน ดื่มน้ำให้มาก เท่าที่เราไหว เพราะน้ำที่กินเข้าไป ก็เอามาผลิตน้ำนม ลองสังเกตวันไหนกินน้ำเยอะ น้ำนมก็ออกเยอะเช่นกัน

ได้ค่ะ นมผงสูตร1นะคะ แต่ถ้าจะให้ดีแนะนำนมแม่ดีกว่าค่ะ ยิ่งลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆน้ำนมยิ่งมาเยอะค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ยังไม่ถึง1เดือนก็ให้กินนมผงแล้วค่ะ นมแม่ก็กินน่ะค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ