ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องแพ้อะไรก็ไม่รู้ ขึ้นผื่นเต็มหน้ากับคอเลย แม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะว่าเกิดจากอะไร😔

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องน่าจะแพ้น้ำยาปรับผ้านุ่มรึป่าวคะแม่ ไม่งั้นก็แพ้นมวัว.ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำพาน้องไม่หาหมอนะคะแม่

ใช้ครีมหรือแป้งทาหน้าน้องไหมคะ คุณแม่ลองงดก่อนนะคะ จะได้รู้น้องแพ้อะไรค่ะ

น่าจะผื่นร้อนนะคะ ที่บ้านเวลาร้อนเหงื่อออกขึ้นเต็มเลย

ผดร้อนนะคะ ใส่เสื้อผ้าระบายอากาศดีๆ อาบน้ำถ้าร้อนมากๆ

ผดร้อน สิวทารกค่ะ หายเองได้ อย่าไปแกะหรือบีบนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นเลิกใช้ทุกอย่างค่ะน้องก็หาย

ลองทาตัวนี้ดูค่ะ ของเราสองสามวันหายค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ เป็นค่อนข้างเยอะ

ลองอาบน้ำ ชา ดูสิค่ะ

อากาศร้อน ไรฝุ่น