อายุครรภ์ 5 เดือน 🥰

น้องแฝด 5 เดือนค่ะ ❤️❤️❤️

อายุครรภ์ 5 เดือน 🥰

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้น้องแฝดเหมือนกัน แต่ไม่มีกรรมพันธุ์จากแม่หรือพ่อเลย แต่น่ายินดีมากกว่ากับหุ่นคุณแม่ และผิวของคุณแม่ ไม่มีรอยขีดข่วนสักนิดเลย อิจฉามากๆๆๆ😊😊

3y trước

อายุครรภ์มากขึ้น ไม่แน่ อาจแตกค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ 😅 ขอบคุณมากๆนะคะ คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แฝดบ้างจะได้เจ็บทีเดียว บ้านนี้ท้องก่อนได้แฝด 3 คน แต่ต้องเสียน้องไปค่ะ มาท้องนี้ได้แค่คนเดียวเอง😊

3y trước

ขอบคุณนะคะ เกิดความผิดพลาดในการรักษาค่ะ รับยาเคมีไปแล้วทำให้น้องพิการ เลยต้องเอาออกหมด 3 คน 😊

ขอให้แข็งแรงนะคะ ท้องคุณแม่สวยมาก อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่เราท้องเดี่ยว

3y trước

ยังเลยค่ะยังไม่รู้สึกอะไรชัดเจน แค่รู้สึกตอดๆนิดๆ หรือจะใช่การตอดหรือไม่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันเพราะพึ่งท้องแรก😊

ของบ้านนี้ ก็5เดือนค่ะ คนเดว ดิ้นเก่งมากไม่อยากคิดเลยว่า2 คนจะขนาดไหน

3y trước

รู้สึกว่า น้องดิ้นน้อยนะคะ ตอนนี้ 5 เดือน หรืออาจมีพื้นที่ให้ดิ้นน้อย ก็ไม่รู้ งื้ออ

แฝดเหมือนกันจ้าา แต่ตอนนี้ได้3เดือนอยู่ ท้องยังไม่ออกเลยจ้าา

3y trước

ช่วงนี้แพ้ท้องกินไรไม่ค่อยได้เลย ก้อหวั่นๆอยู่ค่ะ ท้องยังเหมือนเดิม มีแต่น้ำหนักลด 😂

แฝดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้17w3dแล้วยังไม่รุ้สึกเลยค่ะว่าน้องดิ้น

ดีจังเลยค่ะ คุณแม่ท้องสวยมาก รู้สึกอยากมีแฝดบ้างจังเลยคะ

3y trước

🥰🥰🥰

ได้ลูกแฝดแล้วยังท้องสวยมากค่ะแม่ น่าอิจฉาจังเลยค่ะแม่😊

อยากได้น้องแฝด แต่ในท้องคนเดียวดิ้นทีแม่นี่ยังเจ็บ 🥴

3y trước

อยากมีความรู้สึก แบบนั้นจังเลยค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน น้องดิ้นเบามากๆ ค่ะ หรืออาจมีพื้นที่ให้น้องน้อย ก็ไม่รู้ค่ะ เพราะ สองคน

น่าอิจฉาคนได้ลูกแฝด. ดูแลรักษาสุขภาพแข็งแรงน่ะค่ะ.

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰