น้องเอย 1M21D

น้องเอย คลอดตอน 36+2 น้ำหนัก 2450 (ไม่อบตัวไม่เหลือง) อย่ากังวลเรื่องน้ำหนักลูกนะคะ อย่าเอาลูกเราไปเปรียบกับลูกคนอื่น - ไม่ต้องยึดติดวิธีการเลี้ยงของใคร - ลูกเราปลอดภัย แม่มีความสุข ลูกมีความสุข ครอบครัวมีความสุข ** อย่าได้แคร์คนทั้งโลก เพราะ เราไม่ได้ตาย ถ้าลูกเราไม่ได้อย่างใจ คนอื่น

น้องเอย 1M21D

บ้านนี้ตอนคลอด 2955 ค่ะ ปัจจุบันน้อง 2 เดือน 23 วัน นน. 5 กก. กว่าๆ น้องกินนมแม่อย่างเดียว ไม่จ้ำม่ำแต่ก้อไม่ผอม แต่น้องแข็งแรงค่ะ ทีแรกแอบคิดในใจว่าลูกน้ำหนักน้อยรึป่าว แต่เห็นเค้าแข็งแรงก้อโล่งใจค่ะ

หมอ พยาบาลเห็นยังตกใจ ขนาดนมผงล้วนนะเนี่ย กินนมแม่แค่เดือนเดียว แรกเกิด3,360 ปัจจุบัน8.4โล 7เดือน26วันแล้ว

5y trước

เด็กที่กินนมผงจะไม่ค่อยอ้วนค่ะ เพราะสารอาหารเทียบไม่ได้กับน้ำแม่เลย แต่น้องกินนมผงล้วนตั้งแต่1เดือน พยาบาลเห็นพากันมาขออุ้มใหญ่เลย เพราะน้องตัวโตมาก ตอนนั้นน้อง4เดือนพาไปฉีดวัคซีน ตัวโตกว่าเด็ก6เดือนอีก

บ้านนี้ก็เครียดมากค่ะ น้อง4เดือนหนักแค่3900 แรกเกิด3300กินนมแม่อย่างเดียว มีแต่คนว่าเลี้ยงลูกไม่โต

5y trước

ลูกบ้านนี้3เดือนก็แค่4600เองค่ะ มีคนทักว่าไม่โตเหมือนกัน เมื่อวานไปพบหมอถามว่าควรเสริมนมผงไหม หมอบอกว่ากินนมแม่ห้ามเสริม ให้กินเอาภูมิคุ้มกัน ไม่ได้กินให้แข่งกันโตค่ะ

เหมือนกันค่ะคลอด34วีคน้ำหนักแรกคลอด2090กรัมน้องแข็งแรงดีไม่ได้อบตัวไม่เหลืองเอาไว้มาโตข้างนอกเอาค่ะ

5y trước

เด็กจิ๋วในวันคลอด ต่อไปก็จะเป็นหมูน้อยเองค่ะ😊

บ้าานี้กะไม่เเคร์จ้า เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน เอาท่เปรียบเทียบไม่ได้หรอก

5y trước

แค่เรามีความสุข ในการเลี้ยงลูกเราก็พอค่ะ 😊คุณแม่

เดียวน้องโตข้างนอกคะ นน.เยอะกว่าน้องบ้านนี้คะเราคลอด34วีคน้องนน.2300

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้คลอดน้องตอน35+3น้ำหนัก2580 ไม่อบตัวไม่หลืองจ้า

ปัจจุบันน้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ❤❤ กินนมแม่อย่างเดียวหรือเปล่าคะ

แม่ค่ะ...ตอนซาร์วก่อนคลอดนำ้หนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

5y trước

อย่าคิดมากนะค่ะ แม่✌🏻

สอบถามหน่อยคะ หมอนน้องแม่ใช้ของอะไรค่ะ หัวแบนไหม

5y trước

ซื้อที่ไหนคะแม่