น้องเอย 1M21D

น้องเอย คลอดตอน 36+2 น้ำหนัก 2450 (ไม่อบตัวไม่เหลือง) อย่ากังวลเรื่องน้ำหนักลูกนะคะ อย่าเอาลูกเราไปเปรียบกับลูกคนอื่น - ไม่ต้องยึดติดวิธีการเลี้ยงของใคร - ลูกเราปลอดภัย แม่มีความสุข ลูกมีความสุข ครอบครัวมีความสุข ** อย่าได้แคร์คนทั้งโลก เพราะ เราไม่ได้ตาย ถ้าลูกเราไม่ได้อย่างใจ คนอื่น

น้องเอย 1M21D

ใช่เเล้วจ้า ชอบความคิดคุณเเม่จังเลย

น้ำหนักลูกเท่ากันเลยค่ะ^^

5y trước

ว้าวน้ำหนักน้องขึ้นเร็วมากเลยค่ะ คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะ อวบอ้วนดี

5y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่

น่ารักจัง