ลูกอายุ 2 ขวบ ไปเรียนเตรียมอนุบาล ร้องไห้หนักมากคะ

น้องเป็นเด็กผู้ชาย ยายเลี้ยง อยู่กับพ่อและแม่ คะ ค่อนข้างไม่เข้าสังคม และเอาแต่ใจมากคะ จะไปส่งเรียน อบต.แถวบ้านคะ วันนี้ไปสมัคร น้องร้องไห้หนักมาก เพรากลัวคนคะ ดูท่าทางคุณครู ก็ไม่ใจดี เอาซะเลย คุณแม่กังวลมากคะ

1 Trả lời

คุณแม่ต้องเข้มแข็งโนะ ลูกร้องเกี๋ยวก็หายอยู่ในช่วงปรับตัว แต่แม่ต้องสู้ๆ จ้า