ขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้องเป็นอย่างในรูปเลยจะมีผลเสียอะไรไหมคะไม่ยอมคอตรงเลยคะดันอย่างไงก็ไม่ตรงคะน้องจะเอียงตลอดและน้องงอแงมากเลยคะ ตอนนี้น้องอายุ3เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

พาน้องหาหมอนะคะคุณแม่หมอเค้าจะแนะนำท่าที่ช่วยให้น้องไม่คอเอียงคะ

แนะนำพาน้องไปปรึกษาแพทย์นะคะ