ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องเป็นตุ่มแบบนี้มาได้ 2อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนแรกเป็นนิดเดียวแล้วก็หายค่ะ พออีกวันขึ้นใหม่แต่จะขึ้นอีกที่นะคะ จะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆค่ะ จนมาวันนี้เห็นแล้วตกใจมากค่ะ เพราะเป็นเยอะมากค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะ..มีวิธีรักษาเบื้องต้นไหมคะ? จะพาน้องไปโรงพยาบาลแต่หมอเด็กไม่อยู่..ส่วนคลินิคปิดเสาร์อาทิตย์ค่ะ เลยไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

รอคลีนิคเปิดค่อยพาน้องไปตรวจก็ได้คะ แพ้ยาสะผมรึเปล่าคะ

5y trước

ใช้ไปนานก๋เกิดอาการแพ้ได้นะคะ

น่าจะแพ้ยาสระผมรึเปล่าคะ

5y trước

ไม่น่าจะใช่ยาสระผมนะคะ เพราะใช้ตั้งแรกเกิดเลยค่ะ ใช้ของอองฟองค่ะ