แตกแล้วจ้า 37 week 1 day

น้องฮาร์เลย์ อายุ 5 วัน มารายงานตัวแล้วครับ เกิดวันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 11.41 น. น้ำหนัก 2,600 กรัม 👦🏻🥰💝🎉#ท้องแรกคะ #คลอดธรรมชาติ #กำหนดคลอด9สิงหาคม 😆 #คลอดจริง20กรกฎาคม

แตกแล้วจ้า 37 week 1 day

ยินดีด้วยคะคุณแม่ แม่บ้านนี้แตก 38.week 1.day วันพฤหัสที่21 ก.ค เวลา 10:59น.น้ำหนัก2875กรัม ทีมลูกชายคะ

2y trước

น่ารักมากเลยค่ะ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่าา💖

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🥰

อยากเจอแล้วเหมือนกัน37วิดลูกชายคนแรกค่ะ

2y trước

สู้ ๆ นะคะ 🥰💝

เกิดวันเดียวกันเลยครับ ผมเกิด 11.54

2y trước

กินดีอยู่ค่ะแม่ เข้าเต้าบ้าง ปั๊มแช่ตู้เย็นบ้าง น้องกินเต้ากับขวดได้ทั้งสองแบบเลยค่ะ แม่ล่ะคะเป็นยังไงบ้าง

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

2y trước

แก้มเยอะจังเลย น่ารักมากค่ะ 🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😊😊

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🥰💝

ยินดีด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰