ขอวิธีรับมือกับอาการท้องอืดของลูกหน่อยค่ะ

น้องอายุ 2 เดือน 1 วันกินนมแม่ล้วน วันนึงจะถ่ายสองรอบแต่จะออกมาเยอะมาก แต่จะมีช่วงตีสามตีสี่ของทุกวันน้อวจะร้องไห้งอแง เบ่งจนหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ ทามหาหิงค์ให้ก็ยังร้องไม่หยุด บทจะหยุดร้องก็ต้องพาอุ้มเดินเกือบสามสิบนาทีได้ แม่ๆมีวิธีอะไรที่จะช่วยขับลมให้น้องบ้างคะ เวลาน้องร้องไห้แม่สงสารน้องค่ะ

ขอวิธีรับมือกับอาการท้องอืดของลูกหน่อยค่ะ

ลองนวดดูนะคะ

ตามนี้คะ