ลูกสาวตกใจง่าย

น้องอายุ7เดือนตกใจง่ายมากเลยคะคุยกันเสียงดังน้องก็ตกใจง่ายมาก อย่างเสียงฝนตกน้องก็กลัวจนตัวสั่นหมดเลยน้องเป็นอะไรรึเปล่าคะผิดปกติมั้ยคะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะ

บ้านนี้น้อง 9 เดือนกว่า ก้อเป็นค่ะ แต่เดิมสักพักเค้าจะหายไปเองค่ะ

ลูกเป็นเหมือนกันเลยค่ะ