น้องไม่อยู่แล้ว

น้องอยู่ในท้องมา5สัปดาห์ค่ะน้องหลุดออกแล้วค่ะอัตราซาวไม่พบแล้วค่ะเสียใจสุดๆเลยค่ะ

น้องไม่อยู่แล้ว

เสียใจด้วบนะค่ะ เราก็เสียน้องไปตอน1เดือน8วัน เมื่อ18ม.ค.63 ทำใจไม่ได้ค่ะ โหยหาเขาตลอดเวลา ทำบุญหนักมาช่วงที่น้องเสีย เขาเสียธรรมชาติค่ะ เราโดนขูดมดลูกนอนรักษาตัว / แล้วผ่านไปได้1เดือนกว่า ก็ท้องค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว

สู้ๆนะคะแม่ พักผ่อนเยอะไป ดูแลตัวเอง บ้านนี้ก็เคยเสียน้องไปตอนอายุครรภ์เท่านี้ เลยหันมาดูแลตัวเอง ทานโฟลิคตลอดจนตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ ได้ 28 วีคแล้ว

เค้าก็เป็นเหมือนกันหมอบอกว่าน้องคงไม่อยู่แต่เราไม่มีเลือดหรือเจ็บท้องเลยอุลตร้าซาวด์ก็ไม่เจอแต่หมอก็นัดไปพบเรื่อยๆจนเจอนี่รุปตอนยังไม่เจอ

5y trước

ใช่เรามารอน้องด้วยกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้แม่สู้ต่อไปค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมา ดูแลสุขภาพให้ดี บ้านนี้หลุดไป4ครั้งแล้ว ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยคะ..พักผ่อนหั้ยมากๆนะเตรียมสุภาพหั้ยแข็งแรง..เด่วน้องก้อมายุด้วยใหม่นะคะคุนแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก่ออยู่ในภาวะแท้งคุกคาม แต่ไปหาหมอไวเลยได้ยากันแท้งมากินค่ะ

เสียจัยด้วยค่ะบ้านนี้น้องได้หกเดือนกว่าค่ะน้องแท้งออกเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ ท้องที่แล้วพี่แท้งตอนนี้ท้องใหม่หกเดือนแล้วค่ะ

ทำใจให้สบาย เดี๋ยวมาใหม่แน่นอน #จากคนที่เคยูญเสียเหมือนกัน 🤍

9 วีค มีเลือดออก ไปหาหมอ ไม่พบตัวเด็ก หมอสรุปท้องลมคะ เสียจายย