เด็ก2อาทิตย์

น้องหัวอุ่นๆกลัวจะเป็นไข้ อกอิเเม่ใจจะขาดเห็นลูกร้องร้องตามลูก ใครเป็นบ้างอารมณ์หลังคลอดใหม่ๆ อารมณ์เเม่ๆเป็นเเบบไหนกันบ้าง

เด็ก2อาทิตย์
1 Trả lời

อย่าใช้การจับตัวเป็นการตัดสินว่ามีไข้หรือไม่มีนะคะ ใช้ปรอทวัดไข้ค่ะ ถ้าไม่มีแนะนำให้ซื้อติดบ้านไว้ค่ะ สำคัญจริงๆ