น้องเป็นผื่นแดง ทั้งตัวใครพอจะทราบสาเหตุไหมคะ

น้องมีผื่นขึ้น 2 วันแล้วคะ ทั้งตัวเลยคะ แม่ไม่ทราบว่าเกิดจากการแพ้ หรือว่าร้อนรึป่าว น้องบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ใครพอจะทราบส่เหตุไหมคะ น้องทานนมแม่ด้วยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเป็นผื่นแดง ทั้งตัวใครพอจะทราบสาเหตุไหมคะ

เหมือนแพ้มากกว่าค่ะ

แนะนำไปพบแพทย์นะค่ะ

อากาศร้อนรึป่าวคะ