น้องมีผื่นขึ้นตรงคอแบบนี้

น้องมีผื่นขึ้นแบบนี้ ผื่นร้อนหรือน้องแพ้อะไรมั้ยค่ะ น้อง1เดือน12วัน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

น้องมีผื่นขึ้นตรงคอแบบนี้

อาจจะเป็นผื่นร้อนค่ะแม่ อาบน้ำด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ เช็ดคอน้องให้แห้งหลังอาบน้ำเสร็จและอย่าทาแป้ง หรือโลชั่น เพราะจะทำให้อับชื้นกว่าเดิมค่ะ ผื่นร้อนไม่นานก็จะหายไปเองค่ะ เเต่ต้องขึ้นอยู่กับการดูแลด้วยนะคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ดีขึ้น แล้วค่ะ แดงๆหายแล้วแต่ทิ้งรอยเหมือนเกลื่อนไว้ค่ะ ไม่ทาครีมไม่ทาแป้ง อาบน้ำป่าวด้วยค่ะ

ทาแป้งให้น้องรึป้าวคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ รอยแดงๆดีขึ้น แล้วค่ะ แต่ยังทิ้งรอยเหมือนเกลื่อนไว้ค่ะ