นมเเม่

น้องน้ำชา8โล6ในวัย4เดือน25วันค่ะ

นมเเม่

น้ำหนักเกินมาตรฐาน ไม่ดีนะคะ มีผลเสียต่อน้องในระยะยาวค่ะ มีโอกาสเป็นโรคอ้วนตอนโตด้วย

5y trước

การที่เด็กติดนิสัยกินทีละมากๆ จะเปลี่ยนนิสัยนี้ยากตอนโต เค้าจะกินเยอะจนติดนิสัย พ่อแม่จะลดอาหารก้จะทำได้ยากมากค่ะ ต่อไป น้องคงไม่ได้กินนมแม่อย่างเดียวตลอดชีวิตนะคะ จะต้องกินอาหารอย่างอื่นด้วย พวกของทอด ข้าว เนื้อสัตว์ ขนม แล้วถ้าติดนิสัยกินทีละมากๆ พ่อแม่ห้ามไม่อยู่ คราวนี้จะไม่ใช่อ้วนนมแม่ละค่ะ คราวนี้จะเป็นโรคอ้วนของจริง ส่งผลเสียระยะยาวแน่นอน เลี้ยงเด็กต้องมองผลในระยะยาว ในอนาคตด้วยค่ะ คิดถึงทั้งด้านร่างกาย จิตใจ การปลูกฝังนิสัยให้เด็กด้วยค่ะ.

น้องกินนมอะไรคะ หรือกินอะไรเสริมด้วยรึเปล่า จ้ำม่ำน่ารักมากค่ะ

ไปไวมากก ลูกบ้านนี้4เดือน12วัน เพิ่งหนัก5.4🤣 คุณแม่แอบกังวล

5y trước

น้องค่อนข้างอ้วนค่ะ ของคุณแม่ปกติดีค่ะตามเกณฑ์

หนูขอพื้นที่กะละมังเพิ่มได้ไหม 😂😂 กะละมังเล็กแล้วว

เลี้ยงยังไงให้กลายเป็นหมูค่ะ หน้าฟัดจังเลยลูก 😍😍

โถ่เอ็นดูจังลูก จ่ำม้ำมากเลยกะละมังดูใบเล็กเลย 😘

กะละมังเล็กไปมั้ยลูกกกก. 😄จ้ำหม้ำมั้กๆๆเลยค่ะ

โหนกกว่าบ้านนี้เลยค่ะแค่7เองอายุเท่ากันเลย😀😀

น่าจับมาฟัดให้หายหมั่นเขี้ยวมากค่ะ​ ต้าวๆ​💕

พุงกี่ชั้นเนี่ยลูกเอ้ยยยยย ขอกัดทีนึง 😁