แตกแล้วจ้าา

น้องนับก้าว ด.ช.ณัฐชนนท์ พรมพันธุ์ใจ 💖💖 น้ำหนัก:2970กรัม อิแม่เกือบยอมแพ้แล้ว🥲 #ท้องแรกคะ #คลอดเอง#คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้าา

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้หมอประเมินก่อนคลอดได้3,100 แม่เลือกคลอดเองน้องคลอดออกมา3,690 เกือบขิต

1y trước

คนต่อไปแม่จะเลือกผ่าแล้วหมอบอกว่าคนต่อไปอาจจะใหญ่กว่านี้แม่ไม่มีแรงเบ่งแล้ว

ยินดีด้วยค่า

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่