น้องสาวท้องได้2เดือนค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้อง มีมูกเลือดออกทุกวันจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

น้องต้องนั่งทำงานหน้าคอม12ชั่วโมงค่ะ จะอันตรายรึป่าวค่ะ

น้องสาวท้องได้2เดือนค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้อง มีมูกเลือดออกทุกวันจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ
1 Trả lời

ควรรีบฝากนะคะ..ตั้งแต่รู้ว่าท้อง..เพราะน้องควรได้รับโฟลิคแหละยาบำรุง..เพื่อการเจริญเติบโตและสมองของน้อง..ยิ่งเลือดออกยิ่งอันตรายต้องไปด่วนๆคะ..