ตอนนี้เราท้องได้16wแล้วน้องมีตอดยังคะเเต่เรารุ้สึกว่าน้องตอดหรือคิดไปเองคะขอบคุนคำตอบคะ

น้องตอดตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้รู้สึกครั้งแต่ตอน 14 วีคค่ะ รู้สึกเบาๆ เหมือนมีผีเสื้อบินในท้อง จนเข้าสู่17วีค ตอนนี้สุดยอดเลยค่ะ นับการดิ้นของตัวน้อยหลังอาหารตลอดเลย จะค่อยๆรู้สึกมากขึ้นเองค่ะ ส่วนตัวเราน่าจะหน้าท้องบางด้วย😄

ของเราตอดนะคะ อารมณ์แบบเหมือนท้องร้องเลยไม่แน่ใจว่าใช่ลูกตอดไหม คือท้องมันโครกคราก บางทีก็ตุ๊บๆค่ะ แต่คิดว่าน่าจะใช่นะ

2y trước

เราว่าลูกตอดค่ะยิ่งนับวันยิ่งชัด

เเม่บ้านนี้รู้สึกตอน15วีค+ตอดเบาๆพอ18วีคก็ชัดเจนมากขึ้น ตอนนี้จะ22วีเเล้วรู้สึกเหมือนเขาดิ้นเลยค่ะ

บ้านนนี้ดิ้น16วีคจากนั้นเริ้่ชัดขึ้นเรื่อยไปคะท้องสอง ท้องแรกดิ้น19วีคคะ

บ้านนี้ไม่ได้นี้รู้สึกตอดแต่เหมือนดุ๊กดิ๊กแค่นั้นเองค่ะ 15วีค5วัน

น้องตอดรู้สึกยังไงคะ ตอนนี้ 16 w เหมือนไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

2y trước

ตอดตุ๊บๆเเบบเบาๆๆคะ ตอดบ่อยคะ

บ้านนี้กระทุ้งแรงเลยคะ ตกใจจนกรี้ดคะ 17 week คะ

2y trước

บรรยายได้เห็นภาพเลยค่ะ5555

เรารู้สึก 18 วีค หลังจากนั้นก็มาตลอดเลย

เริ่มรู้สึกได้แล้วค่ะแม่ ปกตินะคะ

เรา17/3วีค จะกระตุกช่วง4ทุ่ม5ทุ่ม